ชาวโซเชียลติงพฤติกรรมเกินงาม เบส คำสิงห์ หลังออกรายการคู่ ตงตง กฤษกร

เรียกได้ว่าอีกหนึ่งคู่รักที่ขึ้นแท่นคู่รักที่รักกันอย่างมาก ระหว่างนางเอกสาว เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ และแฟนหนุ่มพระเอกชื่อดัง ตงตง กฤษกร กนกธร

โดยเราจะเห็นโมเมนต์สวีทหวานของทั้งคู่อยู่บ่อยครั้ง และแม้ว่าทั้งคู่จะเคยเจอข่าวลือว่าเลิกเงียบแต่ก็เป็นแค่ข่าวลือเท่านั้นจ้า ซึ่งทางหนุ่มตงตงนั้นก็ได้ออกมายอมรับตรงๆไม่มีอ้อมค้อมว่าเคยเป็นคนหลายใจ

ซึ่ง 2 ปีนี้ยังมีอะไรที่จะต้องปรับจูนกันอีกไหม มีครับ มันไม่ใช่แค่ 2 ปีหรอก 4 ปี 5 ปี หรือ10 ปี ยังไงมันก็ต้องปรับจูนกันเพราะว่ามันยังไม่ถึงขั้นจะต้องมีครอบครัวขนาดนั้น

ผมว่าผมเองก็ยังต้องเรียนรู้อะไรอีกมากมาย เบสท์เองก็ต้องอยากเรียนรู้อะไรอีกมากมาย มันก็ต้องปรับจูนกันอีกเรื่อยๆ แล้วมันก็ต้องมีบ้างที่มีปัญหากันไม่เข้าใจกันมันก็ต้องปรับจูนกัน

มันไม่มีใครหรอกที่จะคบกันแล้วเข้าใจกันเลย 100 เปอร์เซ็นต์ มันก็จะต้องมีอุปสรรคหลายๆอย่างเข้ามา แล้วเรื่องอะไรที่ส่วนใหญ่มันไม่เข้าใจกัน

ก็จะเป็นเรื่องของการขี้งอน มันก็เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่บางครั้งถ้ามันเยอะไปมันก็ต้องมีการพูดคุยกันบ้าง มันจะต้องลดลงได้ไหม มันประมาณนี้ได้ไหม แต่ภาพที่ออกมาหลักๆคู่เราจะไปทางสวีตกันมากกว่า


ใช่หลักๆคนที่ดูเรา เขาก็จะอยากดูแต่สิ่งที่มันมีความสุขเวลาที่มีปัญหากันเราก็คงไม่ได้ถ่าย เพราะว่าสุดท้ายแล้วผมว่าเรื่องที่มีปัญหากันมันก็เป็นสิ่งที่ผมกับเบสท์อาจจะต้องมาคุยกันปรับความเข้าใจกันแล้วก็ตัดสินใจกันว่ายังไง เพราะฉะนั้นผมก็อยากจะให้เคารพในการตัดสินใจของผม แต่ผมก็เข้าใจนะว่ามีคนรัก ทุกคนก็จะคาดหวังให้เป็นแบบนั้นแบบนี้

แต่ว่าความรักครั้งนี้ของผม ผมไม่สามารถที่จะทำตามในสิ่งที่ทุกคนคาดหวังได้เพราะฉะนั้นมันก็คงไม่ได้เรียกว่าความรักของผมกับเบสท์ผมก็เลยอยากจะให้เคารพในการตัดสินใจของผมกับเบสท์ ล่าสุดค่ำคืนที่ผ่านมา 25 ส.ค. 65 ทั้งคู่ออกรายการ ร้องข้ามกำแพง เป็นนักร้องร้องคู่กัน พบกับนักร้องหลังกำแพงคือ ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์


ท่ามกลางแฟนคลับกดไลค์และแสดงความคิดเห็นชมความน่ารักของพวกเขา พบว่าบางส่วนคอมเมนต์ติติงสาวเบส ทั้งบอกว่า ตัวจริงตงๆขาวสะท้อนแสงมากดีย์มาก รอเลิกกับแฟนแล้วค่อยมาติดตามใหม่555 ไม่เคยชอบสักครั้งเบสเนี่ย555 เบสเป็นผู้หญิงที่สวยนะถ้าอยู่เฉยๆอ่ะบางครั้งทำตัวเยอะเล่นเยอะไปจนมันดูล้นอ่ะ แสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป เกินงาม เอา ผญ.ไปเก็บเหอะ เป็นต้น

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*