ข่าวโซเชี่ยล

เก้า สุภัสสรา ตอบแล้ว หนุ่ม ฟลอยด์ ประกาศจีบ

หลังจากที่ ดาราสาว เก้า สุภัสสรา ขอสลัดผ้า รับลมทะเลด้วยการลงรูปของตนเองในโหมดสวยฮอตผ่านชุดสีเขียวสุดแซ่บ พร้อมระบุแคปชั่นว่า หลงทางต้องใช้แผนที่ แต่ถ้าหลงพี่ต้องใช้แผนไหน งานนี้ ทำเอาเหล่าคนดังเข้ามาคอมเม้นกันเพียว หนึ่งในนั้นก็คือหนุ่มปลอยด์ ที่อดใจไม่ไหว เข้ามาคอมเม้นท์ว่า เอ๊าาาา … ใครไม่จีบ ฉันจีบอะ โพสต์ดังกล่าว ล่าสุดทางด้าน เก้า สุภัสสรา ก็ได้มีการตอบกลับคอมเม้นท์ของหนุ่มฟลอยด์แล้วว่าจะเขินหรือจะมองบนดี หนุ่มปลอยด์ก็หยอดไปอีกว่า ลองมองบน แบบเขินๆดู งานนี้มีทั้งคนเห็นด้วยให้มองบน แต่ก็มีคนเชียร์ให้หนุ่มปลอยลุยเลย

ข่าวโซเชี่ยล

คนเลี้ยงกบตั้งแต่เกิดเพิ่งเจอกบ 5 ขา 8 นิ้ว คนชอบเสี่ยงโชคไม่พลาด

วันนี้ (30ก.ค.65) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าที่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 1 บ้านโนนกกบาก ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่าคนเลี้ยงกบเจอกบที่เลี้ยงไว้ประหลาดมากมี 5 ขา จึงเดินทางไปพิสูจน์ โดยที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเดียวพื้นที่ประมาณ 1 งาน มีการแบ่งสัดส่วนเป็นที่อยู่อาสัยและทำเกษตรแบยพอเพียงมีการเลี้ยงไก่เลี้ยงเป็ดเลี้ยงหอยเชอรี่และเลี้ยงกบทำบ้านแบยพอเพียงเหลือกินก็ขาย นายพัฒนา บัวเปื่อย อายุ 30 ปี เปิดเผยว่า หลังไปทำงานที่ต่างประเทศกลับมาก็ได้เงินมาจำนวนหนึ่ง ก็นำมาลงทุนทำเกษตร ซึ่งเลี้ยงไก่ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา และปลูกผัก ในพื้นที่บ้านบ้านภรรยา สำหรับกบตอนต้นปีตนเองสั่งซื้อลุกพันธุืกบมาเพราะเลี้ยงเพื่อจำหน่าย สั่งซื้อมา 200 ตัวราคาตัวละ […]

ข่าวโซเชี่ยล

ลุงวัย 68 ขับแท็กซี่เข้าไปรับผู้โดยสารที่ บีทีเอสคูคต โดนเจ้าถิ่น คุมวินกระทืบจนสลบ

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2565 แฟนเพจเฟซบุ๊ก สายไหมต้องรอด รายงานว่าได้รับการร้องเรียนจาก นายกิตติ (สงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ ถูกกลุ่มผู้มีอิทธิพลคุมวินรถแท๊กซี่ รุมทำร้ายร่างกายจนสลบ ขณะเข้าไปจอดรอรับผู้โดยสาร บริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส คูคต จ.ปทุมธานี นายกิตติ เล่าว่า วันนั้นเวลาประมาณ 21.00 น. ฝนกำลังตก ตนขับรถผ่านเส้นลำลูกกากำลังจะกลับเข้าบ้าน เห็นผู้โดยสารยืนตากฝนอยู่หลายคน แต่มีรถแท๊กซี่อยู่แค่คันเดียว จึงจอดแวะรับผู้โดยสาร แต่ผู้โดยสารยังไม่ทันเดินมาขึ้นรถ จู่ ๆ มีชายฉกรรจ์ 2-3 คน […]

ข่าวโซเชี่ยล

สุนารี ไม่เคยแผ่ว ซื้อลอตเตอรี่จุกๆ 600 ใบ โชว์เลขสวยให้ส่องด้วยชัดแจ๋ว

เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังที่ชื่นชอบการซื้อลอตเตอรี่เก็บไว้เพื่อเสี่ยงโชค สำหรับ สุนารี ราชสีมา และทุกครั้งที่ซื้อเจ้าตัวก็มักจะนำเลขที่ซื้อมาบอกแฟนๆให้ได้ดูอีกด้วย ล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @sunaree.r9 โพสต์ภาพถ่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ ลอตเตอรี่ ให้แฟนคลับที่ตั้งตารอได้เข้ามาส่องกันแบบเน้นๆ โดยงวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2565 นี้ สุนารี ราชสีมา ได้เผยตัวเลขบางส่วนที่เจ้าตัวรู้สึกถูกอกถูกใจ ก็คือ 230318, 823813, 271468 และ 836468 พร้อมกับแนบแคปชั่นว่า ใครยังไม่ซื้อลอตเตอรี่ รีบมาซื้อ งวดนี้พี่สุจัดเเล้ว 600 กว่าใบ

ข่าวโซเชี่ยล

ป๋าเทพ พูดถึงชัชชาติ วิ่งทั้งวัน ลั่นดูปัญหาจราจรของประชาชนบ้าง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มักจะออกมาพูดถึงเรื่องการเมืองอย่างร้อนแรงสำหรับ เทพ โพธิ์งาม หรือป๋าเทพ ดาวตลกรุ่นใหญ่ ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาพูดเรื่องปัญหาของแพง พร้อมถามว่าผู้นำจะทำยังไง ล่าสุด 29 กรกฎาคม 2565 ป๋าเทพ ได้ไลฟ์ผ่าน เฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ พูดถึงสถานการณ์การเมืองของโลกที่ช่วงนี้เกิดปัญหามากมาย และในช่วงหนึ่งป๋าเทพ ได้พูดถึง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครว่า ไอ้ผู้ว่าฯ ก็พาเต้นกันอยู่นั่นแหละ บ้านเมืองจะไม่รอดกันอยู่แล้ว ยังเต้นกันอยู่กันอยู่แหละเมื่อไหร่จะหยุดสักที ไลฟ์กันอยู่นั่นแหละ มึงทำงานให้มันจริงจังหน่อย ทุกวันนี้กูยังไม่เห็นว่ามึงจะมีงานอะไร แล้วไอ้พวกอวยผู้ว่าฯ นี่ก็อวยเหลือเกิน ให้ไปเป็นนายกฯ เลย โอ๊ยยย เขาทำงานมาแค่นี้อะ จะไปเหนือกว่าเขาได้ยังไง […]

ข่าวโซเชี่ยล

มดดํา คชาภา ยังตกใจ เผยชัดโอ๋กับเฟี๊ยต หลังเลิกกันบ้านเป็นของใคร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันอย่างมากและซึ่งได้กลายเป็นเรื่องตะลึงวงการบันเทิงกลางดึกเลยทีเดียวหลังนักแสดง พิธีกรสาวมากฝีมืออย่าง โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ประกาศกลางอินสตาแกรมส่วนตัว ลดสถานะกับสามีเหลือเพียงพี่น้องเท่านั้น โดยเผยข้อความว่า ตอนนี้โอ๋กับพี่เฟี๊ยต ได้เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พี่น้อง เรื่องของคนสองคนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน โอ๋ขอพูดที่นี่ที่เดียว ไม่ขอออกรายการและสัมภาษณ์ใดๆ เพราะเราสองคนยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกร่วมกัน เราไม่ได้ไม่ชอบกัน โกรธกัน โอ๋ขอให้ทุกคนเข้าใจ โอ๋ขอบคุณป๊า ม๊าและพี่น้องครอบครัวพี่เฟี๊ยต ที่เอ็นดูโอ๋มาตลอด และขอขอบคุณพี่เฟี๊ยต ที่ยังเป็นพ่อที่ดีของลูก ซึ่งจากประเด็นดังกล่าว เพื่อนๆ ในวงการมากมาย ร่วมส่งกำลังใจให้กับโอ๋กันเป็นจำนวนมาก และอีกหนึ่งพิธีกรอย่าง น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ขณะทำรายการร่วมกับ มดดำ คชาภา ถึงกับตะลึงหลังทราบข่าว โดยมดดำได้เผยในฐานะเพื่อนสนิทของโอ๋ว่า […]

ข่าวโซเชี่ยล

เผยสาเหตุเลิก โอ๋ ภัคจีรา ประกาศเลิกสามี

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาท์เพจข่าวชื่อดังออกมาโพสต์ว่า สามีภรรยาคู่หนึ่งเลิกกันเงียบๆ แต่ยังทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก ฝ่ายหญิงเป็นสาวมั่น ทำงาน ไม่ค่อยลงรูปสามี แต่ถ้าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันคือสร้างภาพ ส่วนฝ่ายหญิงตอนนี้น่าจะมีคนใหม่แล้ว และเมื่อต้นปีที่แล้ว เคยมีข่าว ขาเตียงหักมาแล้วรอบนึง ซึ่ง ครอบครัว โอ๋ ภัคจีรา โดนเป็นหนึ่งในรายชื่อข่าวลือดังกล่าว งานนี้สามี อย่าง เฟี๊ยต มธุกร ก็เลยจัดโพสต์ให้แบบแสบๆ คันๆ ไป 1 กรุบ ล่าสุด ข่าวลือ 1 ปี คือความจริง วันนี้ (29 ก.ค.65) ทุกคนช็อกพร้อมกัน ผ่านอินสตราแกรมของโอ๋ […]

ข่าวโซเชี่ยล

ครูหูเบา นักเรียนมาฟ้องว่านักเรียน10 ขวบไม่ชอบ

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 65 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ เด็กหญิงอายุ 10 ขวบชั้น ป.5 ถูกครูประจำชั้นเรียกไปต่อว่าอย่างแรง พร้อมตัดขาดไม่ขอรู้จักกันอีก หลังมีเพื่อนในห้องไปฟ้อง ว่านักเรียนหญิงคนนี้พูดว่า ไม่ชอบครู ทั้งจริงๆแล้วไม่ได้พูด สุดท้ายเด็กร้องไห้หนัก ซึมกลับบ้าน แล้วบอกไม่อยากไปโรงเรียนอีกแล้ว แม่ของเด็กหญิงชั้น ป.5 ของโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในอำเภอหล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เล่าเหตุการณ์ว่า ลูกเล่นถักผมเปียกับเพื่อนช่วงพักเบรก ก่อนจะต้องรีบแกะออกเพราะระเบียบของโรงเรียนไม่ให้ถักเปีย โดยลูกสาวบอกเพื่อนว่า มาช่วยแกะเปียหน่อย เดี๋ยวครูว่า แต่มีเพื่อนนักเรียนชายอีกคนเดินผ่านมาได้ยิน ไปฟ้องครูประจำชั้นว่า ลูกสาวพูดว่า เกลีย-ด ครูมากๆหลังจากนั้นครูประจำชั้นโกรธมาก เรียกลูกสาวตนไปต่อว่าอย่างแรง […]

ข่าวโซเชี่ยล

กรมอุตุฯ เตือน 24 ชั่วโมงข้างหน้า พื้นที่เสี่ยงเตรียมรับมือ

เมื่อวันที่ 29 ก.ค.65 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนพัดปกคลุมภาคเหนือ ในขณะที่ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคตะวันออกและภาคใต้ ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าว ระวังอันตรายจากฝนตกหนักที่อาจจะเกิดขึ้นในระยะนี้ไว้ด้วย ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงรายพะเยา น่าน ตาก กำแพงเพชร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 24-26 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 36-38 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว […]

ข่าวโซเชี่ยล

เปิดรายได้ บุพเพเปิดตัววันแรก กวาดเงินไปจุกๆปังเกินต้าน

จากกรณี บุพเพสันนิวาส 2 ลงจอเข้าฉายให้ได้ชมกันแล้ว โดยงานนี้ยังคงมีพระ-นางตัวหลักจากละคร อย่าง เบลล่า ราณี และ โป๊ป ธนวรรธน์ มาเดินเรื่องในภาพยนตร์ ส่วนนักแสดงสมทบก็ปังไม่แพ้ในละคร ไม่ว่าจะเป็น กิ๊ก สุวัจนี, นนกุล, ไอซ์ พาริส, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช เป็นต้น ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก Major Group ได้เปิดเผยรายได้ บุพเพสันนิวาส๒ วันแรกก็ปังไม่แผ่ว บุพเพสันนิวาส๒ สร้างตำนานรักข้ามภพบทใหม่ เปิดตัววันแรกทำรายได้ทั่วประเทศ 51.19 ล้านบาท พร้อมให้คุณร่วมเป็นสักขีพยาน วันนี้ที่ […]