ข่าวโซเชี่ยล

โฉมหน้าผู้ใหญ่ใจดี คนนี้แหละมอบทุนไปเรียนต่ออังกฤษ ให้น้องดอม 1 ใน 13 หมูป่าติดถ้ำ

จากกรณี เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ก็มีข่าวดี น้องดอม ดวงเพชร พรหมเทพ กัปตันทีมหมูป่าอะคาเดมี ได้โพสต์ภาพแจ้งข่าวดีว่าได้รับทุนการศึกษาไปเรียนที่อังกฤษ โดยระบุว่า และวันนี้ความฝันของผมก็เป็นจริง ผมกำลังจะไปเป็นนักเรียนฟุตบอลที่อังกฤษแล้วครับ ผมขอขอบพระคุณ sport education และมูลนิธิซิโก้ มากครับที่มอบทุนการศึกษาในประเทศอังกฤษให้ผม ขอบคุณ Brooke House College Football Academy ที่มอบทุนพัฒนาฟุตบอลให้กับเด็กต่างจังหวัดอย่างผม และขอบคุณ บริษัท โอราโนส จำกัด, บริษัท สปอร์ตฮีโร่ จำกัด ที่สนับสนุนโอกาสสำคัญในชีวิตของผมในครั้งนี้ครับ ขอบคุณท่าน […]

ข่าวโซเชี่ยล

อดีตสามี ทนไม่ไหว ฝากคำพูดถึงพิ้งกี้ หลังเคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

สังคมยังคงพูดถึงไม่หาย สำหรับกรณีที่ ศาลอาญา ไม่ให้ประกันตัวนางเอกคนดัง พิ้งกี้ สาวิกา และครอบครัว ในคดีแชร์ลูกโซ่ FOREX-3D ซึ่งถูกดำเนินคดีใน 3 ข้อหา คือ ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้เกิดความเสียหายแก่ประชาชน คดีนี้รวมผู้เสียหายกว่า 9,824 คน และมีการกู้ยืมเงินรวมกันมีความเสียหายทั้งสิ้น 2,489,820,321.52 บาท สำหรับ ไฮโซเพชร อิทธิ หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้ากันมาบ้าง แม้ไม่ใช่ดาราแต่เขาคือ อดีตสามีของนางเอกสาวพิงกี้ สาวิกา อย่างที่รู้กันดีว่า ล่าสุดฝ่ายหญิงไปเกี่ยวพันกับ เรื่องไม่ดี ทำให้ถูกเรียกตัวเข้าไปในข้างในได้คืนนึงแล้ว ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีวี่แววความคืบหน้าใดๆ […]

ข่าวโซเชี่ยล

ขอปุ๊ปได้ปั๊ปต้องรีบมาแก้บนท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่ หลังขอให้ช่วยแก้ปัญหาได้เงินหลักล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้มีนักเสี่ยงโชคและขอพรจำนวนมาก ต่างเดินทางมาแก้บนและขอพร จากท้าวเวสสุรรณ ไอ้ไข่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในวัดบึงบากันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา โดยในขณะที่ทางด้านนางสาวณัฐธยาน์ เกิดโพธิ์กะต้น(นุ้ย) เจ้าของร้านอาหาร”ทำหรอย หนองเสือ”คลองสิบ ชื่อดัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ต้องเร่งนำเครื่องเซ่นไหว้ อาทิดอกกุหลาบแดงพร้อมด้วยผลไม้ ขนมหวาน ไก่ปูนปั้น รถของเล่น และ ประทัดจำนวน 10,000 นัดนำมาถวายแก้บนแก่ท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่วัดบึงบา หลังจากอธิฐานขอพรให้สมหวังในการแก้ปัญหาธุรกิจได้พร้อมกับเข้าดราบไหว้ขอพรจาก พระครูสุจิตรัตนากร เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) อีกด้วย นางสาวณัฐธยาน์ กล่าวว่าตน ต้องการเงินหมุนเป็นจำนวนมาก ในธุรกิจซึ่งมีเวลาเหลือแค่ […]

ข่าวโซเชี่ยล

แพรรี่ ไพรวัลย์ เปลี่ยนลุคใหม่ โดยช่างแต่งหน้าคนเดียวกับ ชมพู่ อารยา

เรียกได้ว่าปังไม่มีแผ่วเลยจริงๆ สำหรับ ทิดเอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ ที่ภายหลังมักจะแต่งหญิงบ่อยครั้ง มีหลากหลายลุค ซึ่งเจ้าตัวเคยออกมาเปิดใจว่าหลังจากลองใส่ชุดไทย และแต่งหญิงแล้วรู้สึกมีความสุขมาก รู้สึกเหมือนเป็นคนสวยคนหนึ่ง พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น แพรรี่ ไพรวัลย์ ล่าสุด 22 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับถึงกับร้องว้าว เมื่อ แพรรี่ ไพรวัลย์ อวดโฉมลุคใหม่ ซึ่งเป็นผลงานการสะบัดแปรงของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ป้อม วินิจ ผู้เนรมิตความงามให้กับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และดาราทั่วฟ้าเมืองไทย งานนี้บอกเลยว่า แพรรี่ ไพรวัลย์ […]

ข่าวโซเชี่ยล

น้องดอม หมูป่าติดถ้ำหลวง เตรียมลัดฟ้าบินไปเรียนต่อที่อังกฤษ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ใหญ่ที่เป็นที่สนใจกันอย่างมากในขณะนั้นซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อปี 2561 กลายเป็นข่าวโด่งดังระดับโลก สำหรับการหายตัวไปของ 13 หมูป่า หรือทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย หลังติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย จนต้องระดมกันช่วยค้นหาและช่วยเหลือออกมา ซึ่งภายหลังจากการออกจากถ้ำ เด็ก ๆ ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นนักฟุตบอล ขยันมั่นฝึกซ้อมกันอยู่ตลอด และเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ก็มีข่าวดี น้องดอม ดวงเพชร พรหมเทพ กัปตันทีมหมูป่าอะคาเดมี ได้โพสต์ภาพแจ้งข่าวดีว่าได้รับทุนการศึกษาไปเรียนที่อังกฤษ โดยระบุว่า และวันนี้ความฝันของผมก็เป็นจริง ผมกำลังจะไปเป็นนักเรียนฟุตบอลที่อังกฤษแล้วครับ ผมขอขอบพระคุณ sport education และมูลนิธิซิโก้ มากครับที่มอบทุนการศึกษาในประเทศอังกฤษให้ผม ขอบคุณ […]

ข่าวโซเชี่ยล

เปิดอายุจริง แม่พิ้งกี้ สาวิกา หลายคนเห็นใจ อายุเยอะมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้สืบเนื่องจากกรณี ศาลอาญา ได้มีการยกคำร้องปล่อยตัวชั่วคราว นักแสดงสาวชื่อดัง น.ส.สาวิกา ไชยเดช หรือ พิ้งกี้ และนางสรินยา ไชยเดช มารดา ร่วมในคดีมูลค่าความเสียหายกว่า 2.5 พันล้านบาท และผู้เสียหายเกือบ 10,000 ราย ส่งผลให้ต้องคุมตัวพิ้งกี้และแม่ ส่งทัณฑสถานหญิงกลางทันที นั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ส.ค. นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ 18 ส.ค. ได้รับรายงานว่า ช่วงเวลาประมาณหนึ่งทุ่มเศษ ทางทัณฑสถานหญิงกลางได้รับตัวนักแสดงสาว พิ้งกี้-สาวิกา […]

ข่าวโซเชี่ยล

สาววัย 24 มีลูก 22 คน หลังแต่งงานกับผัวมหาเศรษฐี ชีวิตแฮปปี้สุดท้ายโลกถล่ม จู่ ๆ ผัวถูกจับ

เว็บไซต์ Ladbible รายงานเรื่องราวของ คริสตินา ออซเติร์ก หญิงรัสเซียวัย 24 ปี ซึ่งกลายมาเป็นข่าวฮือฮาไปทั่วโลก จากการเป็นคุณแม่ที่มีลูกถึง 22 คน และหวังจะสร้างครอบครัวใหญ่มีลูกให้ได้ถึง 105 คนกับสามีมหาเศรษฐี อย่างไรก็ตามในขณะนี้หญิงสาวได้ออกมาเปิดใจ เล่าฝันร้ายที่ต้องเลี้ยงลูก ๆ ทั้งหมดด้วยตัวเอง หลังจากที่สามีของเธอถูกจับ รายงานเผยว่า คริสตินาได้แต่งงานกับ กาลิป ออซเติร์ก มหาเศรษฐีชาวตุรกีวัย 57 ปี และมีลูกด้วยกันกับเขาผ่านวิธีการอุ้มบุญ เพื่อมุ่งไปสู่จุดหมายในการสร้างครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยเมื่อปี 2564 คู่รักเปิดเผยว่าหมดค่าใช้จ่ายไปถึง 138,000 ปอนด์ (ราว […]