เปิดคำพูดสุดท้าย นักธุรกิจโทรคุยภรรยาหลังถูกร.ต.ท.ยิง เรื่องเดียวที่ห่วง!

จากกรณีเมื่อเวลา 24.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. ร.ต.อ.อวยชัย ศรีสงค์ รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตเหตุเกิดบนทางพิเศษ(ด่วน)ฉลองรัช กม.10 เหนือถนนประดิษฐ์มนูธรรม ช่วงใกล้แยกประชาธรรม แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ธนันท์ธร รัตนสิทธิภาคย์ ผบก.น.4 พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.เจษฎา ยางนอกผกก.สน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่กก.สส.บก.น4และฝ่ายสืบสวนสน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เปิดคำพูดสุดท้าย นักธุรกิจโทรคุยภรรยาหลังถูกยิง เรื่องเดียวที่ห่วง

เปิดคำพูดสุดท้าย นักธุรกิจโทรคุยภรรยาหลังถูกยิง เรื่องเดียวที่ห่วง

โดยเกิดเหตุร้อยตำรวจโทจ่อยิงนักธุรกิจที่เกิดเหตุบนทางด่วนฉลองรัชขาออกมุ่งหน้าไปลาดพร้าว แบ่งเป็นช่องทางเดินรถ 3 เลน เลนซ้ายสุดพบศพนายกฤษฏิ์ ศรุวรานนต์ อายุ 30 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อโปโลแขนสั้นลายสีเทาดำ กางเกงยีนต์ขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่กลางหน้าผาก 2 นัด นิ้วชี้มือขวา 1 นัด ใต้ท้องแขนขวา1นัด และขาขวา1 นัด รวม 5 นัด ในตัวพบเงินสดกว่า 50,000บาท และเครื่องประดับสร้อย แหวน นาฬิกา ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด9มม. 5 ปลอก เก็บไว้เป็นหลักฐาน

เปิดคำพูดสุดท้าย นักธุรกิจโทรคุยภรรยาหลังถูกยิง เรื่องเดียวที่ห่วง

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ผู้ประสบเหตุให้การว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่ขับรถถึงจุดเกิดเหตุกับเพื่อนร่วมงานอีก 1 คน พบรถตู้ฮุนได เอช1 สีดำ ทะเบียนป้ายแดง จอดเสียหลักชนขอบสะพานทางด่วน และมีชาย2 คน ทะเลาะวิวาทชกต่อยกันข้างรถ ชายถูกทำร้ายนอนอยู่บนพื้นถนน มีชายคนร้ายขึ้นไปนั่งคร่อม ในมือขวาถือปืน เมื่อเจ้าหน้าที่การทางพิเศษเห็นปืนจึงถอยออกมา

ต่อมาได้ยินเสียงปืน 2 นัด คาดถูกยิงที่ขาขวาและใต้ท้องแขนขวา คนร้ายได้ขึ้นไปขับรถตู้หนีไป เจ้าหน้าที่การทางพิเศษฯจึงเข้าไปช่วยเหลือคนเจ็บนักธุรกิจที่ถูกยิงขอให้โทรไปบอกภรรยาบอกเบอร์โทรและพูดคุยด้วยตัวเองว่าถูกยิงบอกให้ภรรยาพาลูกหลบหนีออกจากบ้านพักกลัวคนร้ายตามไปยิงช่วงขณะนั้นรถตู้คันที่ขับหลบหนึไปขับรถวนกลับมาจอดบนทางด่วนฝั่งขาเข้า ฝั่งตรงข้าม คนร้ายคนเดิมถือปืนลงมาจากรถและกระโดดข้ามแบริเออร์กั้นเกาะกลางมาหาคนเจ็บ เจ้าหน้าที่การทางพิเศษกับเพื่อนจึงหลบเข้าไปอยู่ในรถและขับรถเลยมาจากจุดเกิดเหตุนิดหน่อยมองกระจกหลังเห็นชายคนร้ายใช้ปืนจ่อยิงคนเจ็บอีกหลายนัดและรีบวิ่งกลับไปที่รถตู้ขับหลบหนีไป ขณะนั้นมีรถโดยสารประจำทาง สาย34E สีน้ำเงิน วิ่งทางด่วนรังสิตขับมาประสบเหตุพอดีคาดโชเฟอร์น่าจะเห็นคนร้ายใช้ปืนจ่อยิงที่ศีรษะ เมื่อเห็นว่าคนร้ายหนีไปแล้ว จึงให้รถโดยสารจอดรถขวางศพไว้ไม่ให้รถมาวิ่งทับศพ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

เปิดคำพูดสุดท้าย นักธุรกิจโทรคุยภรรยาหลังถูกยิง เรื่องเดียวที่ห่วง

ต่อมา มีแม่ ภรรยา และลูกของผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุทั้งหมดอยู่ในอาการโศกเศร้าก่อนเจ้าหน้าที่จะกันตัวออกไป

จากการสอบสวนแม่และภรรยาผู้เสียชีวิตเบื้องต้นทราบว่า รถตู้คันที่คนร้ายขับหลบหนีไปเป็นรถของผู้ตาย โดยคนร้ายและผู้ตายรู้จักกัน คนร้ายชื่อร.ต.ท.ณรงค์วัส ทะชาดา รอง สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก

ร.ต.ท.ณรงค์วัส ทะชาดา ผู้ก่อเหตุ

มีรายงานว่า ผู้เสียชีวิตเป็นนักธุรกิจเป็นเจ้าของโรงงาน และมีประวัติโชกโชน ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆยังไม่ทราบว่าคนร้ายขับรถหลบหนีไปทางไหน และลงทางด่วนช่วงไหน คาดจะได้ตัวเร็วๆนี้ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เปิดคำพูดสุดท้าย นักธุรกิจโทรคุยภรรยาหลังถูกร.ต.ท.ยิง เรื่องเดียวที่ห่วง! เปิดคำพูดสุดท้าย นักธุรกิจโทรคุยภรรยาหลังถูกร.ต.ท.ยิง เรื่องเดียวที่ห่วง! Reviewed by Komneth jeng on 10:01 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.