เตือน 2 ราศี ระวังคำพูด อาจถึงขั้นแตกหักหลายคนคงรุ้จักกันอยู่แล้ว สำหรับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ล่าสุดได้เตือน 2 ราศี ระวังคำพูดอาจถึงขั้นแตกหัก ซึ่งคำพูดจาพาให้ได้สิ่งที่ต้องการแต่ต้องรู้จักพอด้วย โดยพยากรณ์มีดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

สิ่งแวดล้อมทำให้คุณวิตกกังวล ไม่ต้องตกใจเพียงแค่ก้าวย่างอย่างรอบคอบ การงานต้องใช้สมาธิเพิ่มขึ้น งานที่ได้รับมอบหมายยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ หากคิดจะทำให้เสร็จเร็วต้องอาศัยวาจา และความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง การเงินเก็บออม รู้จักประหยัดมากขึ้น ช่วงกลางมีแนวโน้มได้ลาภจากความเสน่หา คำพูดจาพาให้ได้สิ่งที่ต้องการ แต่ต้องรู้จักพอด้วย ความรักหาความแน่นอนไม่ได้ เพราะไปแอบรักคนที่เขามีเจ้าของแล้ว เรื่องรักไม่ค่อยได้ดังใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ถ้าอยู่ห่างกันจะทำให้คิดถึงกันมากขึ้น

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ไม่ค่อยได้อยู่นิ่ง การงานมีเกณฑ์ในการปรับเปลี่ยนแต่จะเข้าที่เข้าทางดีขึ้น รู้สึกได้ถึงความก้าวหน้า แต่ต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ช่วงปลายได้รับข้อเสนอในงานเสริม มีดวงในการลงทุนเพิ่ม ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน การเงินขึ้นลงตามอารมณ์ พออยากจ่าย ใครก็ห้ามไม่อยู่ แต่บทอยากเก็บก็เหนียมจนน่าตกใจ ช่วงปลายจะมีลาภปาก หรือลาภจากการเสน่หา ความรักคนโสดมีเรื่องน่าตื่นเต้นดีใจ มีคนหลงเข้ามาจีบ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นรักกันดีจะมาแตกหักกันในช่วงกลาง ระวังเรื่องคำพูด หากิจกรรมแปลกใหม่ทำร่วมกันจะดีขึ้น

เรียบเรียง มุมข่าว

เตือน 2 ราศี ระวังคำพูด อาจถึงขั้นแตกหัก เตือน 2 ราศี ระวังคำพูด อาจถึงขั้นแตกหัก Reviewed by Komneth jeng on 8:03 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.