ลำพูนระทึก ไฟไหม้โรงงาน กลุ่มควันดำลอยฟุ้ง เจ้าหน้าที่เร่งดับเพลิงลำพูนระทึก ไฟไหม้โรงงาน กลุ่มควันดำลอยฟุ้ง เจ้าหน้าที่เร่งดับเพลิง ก่อนตรวจสอบหาสาเหตุเพลิงไหม้ในครั้งนี้ เบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บ-เสียชีวิต

เมื่อเวลา 15.16 น. วันที่ 21 ม.ค.2567ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 บก.ภ.จ.ลำพูน และ ข่ายจามเทวี สภ.เมืองลำพูน รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้โรงงาน เป็นบริษัทให้บริการคลังสินค้า จัดเก็บสินค้าแช่เย็นหรือแช่แข็ง โดยใช้สารฟรีออน R22 ไฟไหม้ตัวอาคารโรงงาน 1 โรงได้รับความเสียหาย บ้านฮ่องกอม่วง ม.6 ต.มะเขือแจ้ อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน โดยมีกลุ่มควันลอยขึ้นเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้น รถบรรทุกน้ำดับเพลิงจาก อปท.หลายแห่งเข้าพื้นที่เกิดเหตุแล้ว ตรวจสอบว่ามีสารพิษหรือไม่ เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ทั้งนี้ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

เวลา 17:50 น. เจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้แล้ว และยังเฝ้าระวังให้อยู่ในวงจำกัด ไม่ให้แสงเพลิงปะทุขึ้นอีก ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม

ลำพูนระทึก ไฟไหม้โรงงาน กลุ่มควันดำลอยฟุ้ง เจ้าหน้าที่เร่งดับเพลิง ลำพูนระทึก ไฟไหม้โรงงาน กลุ่มควันดำลอยฟุ้ง เจ้าหน้าที่เร่งดับเพลิง Reviewed by Komneth jeng on 7:44 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.